SEO Youtube

Yt

SEO (Search Engine Optimization) trên YouTube là việc tối ưu hóa các yếu tố trong video và kênh YouTube của bạn để tăng khả năng hiển thị và tìm thấy video của bạn trong kết quả tìm kiếm trên nền tảng YouTube.

Các yếu tố SEO Youtube là gì?

SEO YouTube là quá trình tinh chỉnh video, danh sách phát, và kênh YouTube của bạn cùng với siêu dữ liệu liên quan, nhằm đảm bảo rằng chúng xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên YouTube. Việc này giúp mở rộng lượng người xem và tăng lưu lượng truy cập đến kênh của bạn.

Có 5 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến SEO YouTube:

 1. Tối ưu hóa từ khóa: Tìm và sử dụng từ khóa mà người dùng thường sử dụng để tìm kiếm video của bạn. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa này xuất hiện trong tiêu đề, mô tả, thẻ, và tên tệp video của bạn.

 2. Chất lượng và nội dung video: Cung cấp nội dung chất lượng và hấp dẫn mà người xem sẽ muốn xem. Đảm bảo rằng nội dung của bạn liên quan đến từ khóa bạn đang nhắm đến.

 3. Tương tác của người dùng: Điều này bao gồm lượt xem, thời lượng xem, lượt thích, không thích, bình luận và chia sẻ. Điều này giúp YouTube đánh giá video của bạn và xếp hạng cao hơn.

 4. Sức mạnh của kênh: Mức độ đăng ký, lượt xem và tương tác trên kênh YouTube của bạn cũng ảnh hưởng đến việc xếp hạng.

 5. Địa lý: YouTube có xu hướng ưu tiên video phù hợp với vị trí địa lý của người xem.

Phan Mem Seo Yt

Làm thế nào để tối ưu hóa kênh Youtube cho SEO?

Dưới đây là một số lời khuyên cụ thể để tối ưu hóa SEO YouTube của bạn:

 • Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn: Đảm bảo rằng tiêu đề và mô tả của bạn chứa từ khóa quan trọng mà bạn muốn tối ưu hóa. Tiêu đề nên làm cho người xem muốn nhấn vào video của bạn, trong khi mô tả cung cấp thêm thông tin về nội dung.

 • Sử dụng thẻ từ khóa chính xác: Thẻ từ khóa giúp thêm các từ khóa bổ sung cho video của bạn. Khi người dùng tìm kiếm theo từ khóa này, video của bạn có cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Vì ngày càng nhiều người xem YouTube trên thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng video của bạn được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động để tiếp cận một lượng lớn người xem.

 • Liên tục tạo nội dung mới: YouTube ưu tiên các kênh có nội dung mới và thường xuyên. Hãy cố gắng duy trì việc tạo video mới để thu hút nhiều người xem hơn.

Bằng cách tối ưu hóa SEO YouTube, bạn có thể giúp video của mình xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người xem hơn.

Làm thế nào để tối ưu hóa video Youtube cho SEO?

SEO YouTube là quá trình tinh chỉnh video, danh sách phát và kênh YouTube của bạn cùng với siêu dữ liệu tương ứng để tạo điều kiện cho chúng xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên YouTube. Điều này giúp bạn tiếp cận một lượng lớn hơn người xem và tăng lưu lượng truy cập đến kênh của bạn.

Dưới đây là một số gợi ý cụ thể để tối ưu hóa SEO YouTube của bạn:

 1. Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn: Đảm bảo rằng tiêu đề và mô tả của bạn chứa từ khóa quan trọng mà bạn muốn tối ưu hóa. Tiêu đề nên ngắn gọn và hấp dẫn, trong khi mô tả nên cung cấp thông tin bổ sung về nội dung video của bạn.

 2. Sử dụng thẻ từ khóa đúng: Thẻ từ khóa là một cách tốt để bổ sung các từ khóa liên quan vào video của bạn. Khi người dùng tìm kiếm theo từ khóa này, video của bạn có cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

 3. Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Với sự gia tăng của người xem YouTube trên thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng video của bạn được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động, giúp bạn tiếp cận nhiều người xem hơn.

 4. Liên tục tạo nội dung mới: YouTube ưu tiên các kênh có nội dung mới và thường xuyên. Cố gắng đăng video mới ít nhất mỗi tuần để thu hút nhiều người xem hơn.

 5. Thúc đẩy video của bạn: Hãy chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội và các trang web khác để tăng cơ hội thu hút nhiều người xem hơn.

Bên cạnh đó, dưới đây là một số gợi ý cụ thể hơn cho từng yếu tố SEO YouTube:

 • Tối ưu hóa từ khóa: Hãy tìm và sử dụng từ khóa mà người dùng thường sử dụng để tìm kiếm video của bạn. Sử dụng từ khóa này trong tiêu đề, mô tả, thẻ và tên tệp video của bạn. Sử dụng chúng một cách tự nhiên và tránh lạm dụng.

 • Nội dung và chất lượng video: Cung cấp nội dung cao cấp và hấp dẫn mà người xem muốn xem. Đảm bảo rằng nội dung của bạn liên quan đến các từ khóa mục tiêu và sử dụng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Chỉnh sửa video của bạn một cách chuyên nghiệp.

 • Sự tương tác của người dùng: Khuyến khích người xem tương tác với video của bạn bằng cách thêm lời kêu gọi hành động trong mô tả video. Đáp ứng bình luận và câu hỏi từ người xem, và khuyến khích họ chia sẻ video của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

 • Sức mạnh của kênh: Tăng số lượng đăng ký, lượt xem và tương tác trên kênh của bạn. Tạo danh sách phát liên quan đến nội dung video của bạn và sử dụng hình ảnh kênh và ảnh bìa hấp dẫn.

 • Địa lý: Bổ sung thông tin về vị trí của bạn vào kênh và video của bạn. Tạo nội dung video liên quan đến vị trí của bạn.

Tối ưu hóa SEO YouTube là một quá trình liên tục. Bằng cách áp dụng các gợi ý này, bạn có thể giúp video của mình hiển thị ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người xem hơn.

Youtube

Các công cụ SEO Youtube nào có sẵn?

Có nhiều công cụ SEO YouTube sẵn có để hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa video và kênh của mình để xuất hiện ở vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số công cụ phổ biến:

 1. TubeBuddy: TubeBuddy là một công cụ SEO YouTube toàn diện cung cấp các tính năng như nghiên cứu từ khóa, phân tích video, đề xuất thẻ, và nhiều tính năng khác.

 2. VidIQ: VidIQ là một công cụ SEO YouTube khác cung cấp các tính năng tương tự như TubeBuddy.

 3. Google Trends: Google Trends là một công cụ miễn phí giúp bạn theo dõi xu hướng tìm kiếm hiện tại. Bạn có thể sử dụng Google Trends để tìm các từ khóa liên quan và có lượng tìm kiếm cao.

 4. Keywordtool.io: Keywordtool.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa trả phí cung cấp các tính năng như gợi ý từ khóa, khối lượng tìm kiếm và các từ khóa liên quan đề xuất.

 5. Ahrefs: Ahrefs là một công cụ phân tích trang web trả phí cung cấp các tính năng như phân tích từ khóa, phân tích backlink và phân tích cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ miễn phí như Google AnalyticsYouTube Analytics để theo dõi hiệu suất video và kênh của mình.

Dưới đây là danh sách các công cụ SEO YouTube cụ thể cho từng khía cạnh của SEO:

Tối ưu hóa từ khóa:

 • TubeBuddy: Công cụ nghiên cứu từ khóa của TubeBuddy.
 • VidIQ: Công cụ nghiên cứu từ khóa của VidIQ.
 • Google Trends: Công cụ tìm kiếm từ khóa của Google.
 • Keywordtool.io: Công cụ nghiên cứu từ khóa của Keywordtool.io.
 • Ahrefs: Công cụ nghiên cứu từ khóa của Ahrefs.

Nội dung và chất lượng video:

 • TubeBuddy: Công cụ phân tích video của TubeBuddy.
 • VidIQ: Công cụ phân tích video của VidIQ.
 • Google Analytics: Công cụ phân tích video của Google Analytics.
 • YouTube Analytics: Công cụ phân tích video của YouTube Analytics.

Sự tương tác của người dùng:

 • TubeBuddy: Công cụ phân tích tương tác của TubeBuddy.
 • VidIQ: Công cụ phân tích tương tác của VidIQ.
 • Google Analytics: Công cụ phân tích tương tác của Google Analytics.
 • YouTube Analytics: Công cụ phân tích tương tác của YouTube Analytics.

Sức mạnh của kênh:

 • TubeBuddy: Công cụ phân tích kênh của TubeBuddy.
 • VidIQ: Công cụ phân tích kênh của VidIQ.
 • Google Analytics: Công cụ phân tích kênh của Google Analytics.
 • YouTube Analytics: Công cụ phân tích kênh của YouTube Analytics.

Địa lý:

 • TubeBuddy: Công cụ phân tích địa lý của TubeBuddy.
 • VidIQ: Công cụ phân tích địa lý của VidIQ.
 • Google Analytics: Công cụ phân tích địa lý của Google Analytics.
 • YouTube Analytics: Công cụ phân tích địa lý của YouTube Analytics.

Sử dụng các công cụ SEO YouTube phù hợp, bạn có thể giúp video của mình xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người xem hơn.

Youtube Video Seo

Các xu hướng SEO Youtube mới nhất là gì?

Dưới đây là một số gợi ý cụ thể để tối ưu hóa video của bạn theo những xu hướng SEO YouTube mới nhất:

 1. Sản xuất video chất lượng: Sử dụng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao để tạo video hấp dẫn và thu hút người xem.

 2. Tối giản thời lượng video: Video của bạn nên có thời lượng tối thiểu là 10 giây và tối đa là 10 phút để đảm bảo tính tương tác của người xem.

 3. Tạo lời kêu gọi hành động trong mô tả: Khuyến khích người xem tương tác với video của bạn bằng cách thêm lời kêu gọi hành động trong mô tả.

 4. Sử dụng thẻ một cách hiệu quả: Thực hiện việc sử dụng thẻ một cách chiến lược để thêm từ khóa bổ sung vào video của bạn và giúp mọi người tìm thấy video của bạn dễ dàng hơn.

 5. Liên tục sản xuất nội dung mới: Duy trì việc tạo ra video mới một cách thường xuyên để thu hút nhiều người xem hơn.

Bằng cách thực hiện các gợi ý này, bạn có thể giúp video của mình xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người xem hơn, tuân theo các xu hướng SEO YouTube mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,.. Công ty

Tôn thép Sáng Chinh

Tổng công ty sãn xuất và phân phối sắt thép toàn miền nam: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao.
Seo việt

Công ty Seo Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website với các chiến lược SEO chuyên nghiệp và thiết kế website tốt, chúng tôi cam kết giúp khách hàng tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và nâng cao thương hiệu của họ trên Internet.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Võ Gia: Đơn vị số 1 máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và môi trường.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc khoan cắt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu và hiệu quả.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Hiện nay, đơn giá đá xây dựng trên thị trường dao động trong khoảng 240.000đ đến 420.000đ/m3 tùy từng loại và số lượng mua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay - Dịch vụ taxi nội bài, Taxi Nôi Bài - Dịch vụ Taxi Sân Bay Nội Bài "Giá rẻ". Hà Nội - Sân Bay Nội Bài chỉ từ 110k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Nhà máy sản xuất T&T Fushida cung cấp xe ba gác, xe ba bánh, xe 3 ba bánh máy tự chế. Thông tin giá xe ba gác, ba bánh cập nhật mới nhất.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc⭐ Web Công Ty Phế liệu Tại TPHCM⭐Mua Hàng Thanh Lý⭐Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Tận Nơi.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc⭐ Web Công Ty Phế liệu Tại TPHCM⭐Mua Hàng Thanh Lý⭐Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Tận Nơi
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn Nhật Bản,Thịt Heo Hữu Cơ EM Green,Thực phẩm hữu cơ ORFARM.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, ✓vải khúc✓ vải cây✓ vải vụn các loại Giá Cao ✓Tại TPHCM và Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Báo giá thép xây dựng Việt Nhật 2022 mới nhất gồm thép cuộn, thép thành vằn phi 6 đến phi 32. Hàng chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận CO/CQ từ nhà máy.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Báo giá đá xây dựng mới nhất gồm các loại đá 0x4, đá 1x2, đá 4x6, đá mi, đá chẻ, đá hộc ... Cam kết chất lượng, miễn phí vận chuyển, giá rẻ cạnh tranh.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Thợ sửa khóa tại nhà tại TP HCM - Sửa khóa nhà, khóa xe hơi, xe máy, két sắt... với giá rẻ nhất tại TP HCM. Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, ...
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Dịch Vụ Dọn Nhà chuyên cung cấp xe tải chở hàng TPHCM ⭕Giá mới ngày ⭕Xe mới ⭕Bảo dưỡng thường xuyên ⭕Thủ tục nhanh.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng thông dụng và cần thiết? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của sự phát triển này nhé!
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp tại TpHCM trọn gói giá rẻ 60k/h⭐cho thuê bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng, container, xe tải, cảng tàu, siêu thị ⭐thuê công nhân.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Thiết kế thi công đá sân vườn, hồ cá koi tại Bình Dương và tất cả tỉnh thành toàn quốc. Thiết kế theo yêu cầu, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, báo giá trọn gói trực tiếp. Thi công đúng tiền độ. Báo giá trực tiếp. Chăm sóc tận tình. Phục vụ chu đáo.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với những máy móc hiện đại và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục là áo thun. Với đồng phục là áo thun có cổ các bạn nên chọn chất liệu vải là vải cá sấu lạnh 4 chiều hoặc vải cotton, vải lanh.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Đẹp - Nghệ Thuật. Với Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Báo Giá Hút bể phốt khoán tại Tphcm uy tín ✓ Hút bể phốt khoán giảm giá 5O% Bảo hành 60 tháng✓ Uy tín Giá chuẩn, Đơn giá rõ ràng.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ. Thi công với máy móc công nghệ cao.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát đơn vị chuyên cung cấp sắt thép xây dựng của hòa phát ,Thái nguyên , việt Đức , Việt Ý , Việt Úc cho các công trình.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát Hiện nay, nhu cầu tối ưu hóa không gian để sử dụng cho nhiều mục đích, thời điểm khác nhau ngày càng tăng. Do đó vách ngăn di động ra đời và được xem là công cụ đắc lực để phân chia không gian nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công ty SEO web chuyên nghiệp ✓ Hơn +3800 khách hàng ✓ 40 tỉnh toàn quốc, Lên top google với chi phí thấp nhất.✔️(đã xác minh)

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu giá cao. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông, Đục phá bê tông theo yêu cầu.Đội ngũ thi công đúng tiến độ. Khảo sát tư vấn tận nơi, Báo giá hợp lý, Giám sát công trình an toàn. Khoan cat be tong.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê TôngKhoan Rút Lõi Bê Tông Uy Tín Giá Rẻ. Giá Cả Cạnh Tranh. Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp. Dọn Dẹp Sạch Sẽ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông Uy Tín.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động TPHCM ngày càng nhận được sự chú ý của doanh nghiệp. Bởi nhu cầu lao động tại đây luôn ở mức cao.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động Phổ Thông, Lao Động Thời Vụ, Bốc Xếp, Vệ Sinh, Gia Công, Thầu Công Trình. Chuyên Cung Ứng Nhân Lực, Lao Động Mọi Ngành Nghề.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá sắt xây dựng nhanh chóng và chính xác nhất từ các thương hiệu Miền Nam, Pomina, ... bảng giá sắt thép xây dựng, gia sat thep xay dung.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao là Công ty thu gom phế liệu hàng đầu tại TPHCM Sài gòn và các tỉnh lân cận. CLICK xem giá niêm yết trên website mỗi ngày.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tỉnh Lộ 824, không những thuận tiện ... Theo VEC, nếu TPHCM bàn giao mặt bằng sớm thì dự án có thể thông xe.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Dịch vụ Seo Seo Việt

Seo Việt: Dịch vụ SEO website giá rẻ của Seo Việt, cấu thành từ nhiều mục từ tối ưu content bán hàng để ra đơn. Sau khi có đơn là tối ưu Onpage & Offpage.