Những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải

Nhung Vu An Bi An

Khám phá những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải

Những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải là một trong những điều bí ẩn nhất trong lịch sử. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những vụ án này, hãy ghé thăm Turkhand.org để khám phá những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải. Hãy khám phá ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về những vụ án bí ẩn này!

Giới thiệu

Những vụ án thế giới đến nay là những câu chuyện bí ẩn và đầy tham vọng. Những vụ án này đã làm nên nhiều bất ngờ và làm cho những người tìm kiếm câu trả lời phải đối mặt với những thách thức khó khăn. Đến nay, vẫn chưa có lời giải đáp được của những vụ án thế giới này. Từ những vụ án về Jack the Ripper đến vụ án về vụ mất tích của Amelia Earhart, những vụ án này đã làm nên nhiều bất ngờ và làm cho những người tìm kiếm câu trả lời phải đối mặt với những thách thức khó khăn.

Nhung Vu An Bi An

Vụ án tử vong của JFK: Một Vụ Án Bí Ẩn Đến Nay

Vụ án tử vong của John F. Kennedy (JFK) là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Ngày 22 tháng 11 năm 1963, JFK đã bị sát hại trong một cuộc tấn công tại Dallas, Texas. Từ đó, những câu hỏi về sự thật của vụ án đã trở thành một trong những câu hỏi bí ẩn nhất trong lịch sử.

Một số nhận định chính của vụ án bao gồm sự tự giết của Lee Harvey Oswald, một nhân viên của Cục Thông tin Quốc gia Hoa Kỳ (CIA). Người ta cũng đã nghi ngờ rằng có một cuộc tập kết giữa các lãnh đạo để đặt nền tảng cho vụ án.

Mặc dù có nhiều nghiên cứu và nghiên cứu về vụ án, nhưng đến nay, không có bằng chứng đáng tin cậy nào để chứng minh những nhận định này. Tuy nhiên, những nghiên cứu đã cho thấy rằng có nhiều lý do để nghi ngờ rằng có một sự đồng ý giữa các lãnh đạo trong vụ án.

Vụ án tử vong của JFK vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Những nghiên cứu về vụ án đã cho thấy rằng có nhiều lý do để nghi ngờ rằng có một sự đồng ý giữa các lãnh đạo trong vụ án. Tuy nhiên, đến nay, không có bằng chứng đáng tin cậy nào để chứng minh những nhận định này. Do đó, vụ án tử vong của JFK vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất đến nay.

Vụ án Tunguska: Một Vụ Án Không Giải Quyết Được

Vụ án Tunguska là một sự kiện đáng sợ và vô cùng bí ẩn mà đã xảy ra vào ngày 30 tháng 6 năm 1908 ở Tunguska, Siberia, Nga. Vụ án đã gây ra một sự kiện ngoạn mục với một lực lượng nổ lớn hơn lực lượng của một bom nguyên tử, làm phá hủy rộng rãi một khu vực có diện tích hơn 2000 km vuông.

Từ những nghiên cứu đã được thực hiện, các nhà khoa học đã đề xuất rằng sự kiện này đã được gây ra bởi một vật thể ngoài hành tinh, nhưng không có bằng chứng nào để chứng minh điều này. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng sự kiện này có thể đã được gây ra bởi một tia cực tím.

Từ đó, các nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu để tìm hiểu nguyên nhân thực sự của sự kiện Tunguska. Tuy nhiên, vụ án này vẫn chưa được giải quyết và vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử.

Vụ án tử vong của Kurt Cobain: Một Vụ Án Không Có Lời Giải

Vụ án tử vong của Kurt Cobain là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử âm nhạc. Vào ngày 8 tháng 4 năm 1994, cảnh sát đã tìm thấy xác chết của Kurt Cobain trong gia đình của mình ở Seattle, Washington. Ngay sau đó, cảnh sát đã đưa ra kết luận rằng ông đã tự sát.

Tuy nhiên, nhiều người không tin rằng Kurt Cobain đã tự sát. Họ cho rằng ông đã bị ám sát. Các bằng chứng của cảnh sát đã được đánh giá lại và nhiều người tin rằng có nhiều điều bị thiếu sót. Vụ án vẫn chưa được giải quyết, và vụ án tử vong của Kurt Cobain vẫn là một trong những vụ án không có lời giải.

Vụ án tử vong của Kurt Cobain đã gây ra nhiều câu hỏi và đề tài tranh cãi trong nhiều năm. Nhiều người cho rằng ông đã bị ám sát bởi một người bạn thân, một thành viên trong ban nhạc của ông, hoặc một tên trộm. Những câu hỏi này vẫn chưa được trả lời, và vụ án tử vong của Kurt Cobain vẫn là một trong những vụ án không có lời giải.

Kurt Cobain là một nghệ sĩ âm nhạc lớn, và ông đã góp phần lớn vào sự phát triển của thể loại rock. Ông đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình, nhưng vụ án tử vong của ông vẫn là một trong những vụ án không có lời giải. Hiện nay, nhiều người vẫn tin rằng Kurt Cobain đã bị ám sát, và họ đang cố gắng tìm ra sự thật trong vụ án này.

Vụ án D.B. Cooper: Một Vụ Án Bí Ẩn Đến Ngày Nay

Vụ án D.B. Cooper là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử Mỹ. Nó bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 năm 1971, khi một người đàn ông tên là Dan Cooper (sau đó được biết đến như D.B. Cooper) đã đặt một vé máy bay từ Portland, Oregon đến Seattle, Washington.

Khi máy bay đã đạt đến cao độ, Cooper đã bắt đầu đòi hỏi bằng tiền 200.000 USD và 4 phi công. Ông đã được cung cấp với một hộp chứa chất nổ, và đã được hứa rằng nếu ông không bị cảnh sát phát hiện, hộp này sẽ được gửi đến một địa điểm an toàn ở San Francisco.

Sau khi nhận được tiền và phi công, Cooper đã đề nghị máy bay hạ cánh ở Reno, Nevada. Khi máy bay đã hạ cánh, ông đã bỏ đi khỏi máy bay bằng dù bơi và đã không bao giờ bị tìm thấy lại.

Từ đó đến nay, vụ án D.B. Cooper vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử Mỹ. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để tìm ra những thông tin về người đàn ông này, nhưng đến nay, vụ án vẫn chưa được giải quyết. Vụ án D.B. Cooper vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử Mỹ.

Vụ án tử vong của Jimmy Hoffa: Một Vụ Án Không Có Lời Giải

Vụ án tử vong của Jimmy Hoffa là một trong những vụ án không giải đáp được trong lịch sử Mỹ. Ngày 30 tháng 7 năm 1975, James Riddle Hoffa, một nhà lãnh đạo lớn của Liên Đoàn Công Nhân Quốc Gia (Teamsters) đã bị mất tích trong khu vực Detroit, Michigan. Từ đó, nhiều thắc mắc về vụ án này đã được đặt ra nhưng không có bằng chứng nào để giải quyết vụ án này.

Hoffa đã bị mất tích sau khi đến nhà hàng Machus Red Fox ở Bloomfield Township, Michigan. Người bạn của Hoffa, Charles O’Brien, đã đợi anh ấy trong một thời gian dài nhưng không thấy anh ấy. Sau đó, cảnh sát đã bắt đầu một cuộc điều tra về vụ án này nhưng không tìm thấy bằng chứng nào để giải quyết vụ án.

Trong nhiều năm sau đó, có nhiều báo cáo và những lời đồn đều được đưa ra về vụ án này. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào để xác định chính xác những người đã làm điều gì với Hoffa hoặc nơi anh ấy đã bị mất tích.

Từ đó, vụ án tử vong của Jimmy Hoffa đã trở thành một trong những vụ án không giải đáp được trong lịch sử Mỹ. Vụ án này vẫn đang được điều tra và cố gắng để tìm ra sự thật.

Vụ án Taman Shud: Một Vụ Án Bí Ẩn Không Có Lời Giải

Vụ án Taman Shud là một vụ án bí ẩn không có lời giải đã xảy ra tại thành phố Adelaide, Nam Úc vào ngày 1 tháng 12 năm 1948. Trong vụ án này, một người đàn ông đã bị tìm thấy chết trên bãi biển Somerton và không có tờ giấy tờ rơi, giấy tờ này đã được gọi là “Vụ án Taman Shud”.

Cơ sở vụ án bắt đầu khi một nhóm người đã tìm thấy một người đàn ông chết trên bãi biển Somerton. Người đàn ông này không có giấy tờ tùy thân và cơ thể của ông đã bị đóng băng trong một trang phục thời trang đẹp mắt. Người đàn ông này đã được gọi là “Người Somerton”.

Người Somerton đã được tìm thấy có một số đồ vật lạ lùng bên cạnh cơ thể của ông. Đó là một cái ví bằng da được đặt trong túi quần của ông, một chiếc lược đồ và một cuốn sách tựa là “The Rubaiyat of Omar Khayyam”. Trong cuốn sách này, có một trang được cắt ra và một dòng chữ viết bằng mực đen nhấn mạnh trên trang đó. Dòng chữ này được gọi là “Vụ án Taman Shud”.

Sau khi nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dòng chữ trên trang đó là một dòng trích từ cuốn sách “The Rubaiyat of Omar Khayyam” của tác giả Omar Khayyam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn không thể tìm ra bất kỳ thông tin nào về người Somerton.

Vụ án Taman Shud đã làm cho cả thế giới bối rối và bí ẩn. Đến nay, vụ án này vẫn chưa được giải quyết và không có lời giải đáp được tìm thấy.

Vụ án bắt cóc Lindbergh: Một Vụ Án Bí Ẩn Đến Ngày Nay

Vụ án bắt cóc Lindbergh là một trong những vụ án bí ẩn nhất mà thế giới từng biết đến. Điều này bắt đầu vào năm 1932, khi con trai đứa của Charles Lindbergh, một nhà bay nổi tiếng, bị bắt cóc. Charles Lindbergh đã trả gần đúng 50.000 đô la bảo lãnh cho những người bắt cóc của con trai mình, nhưng cậu bé vẫn bị mất tích.

Vụ án bắt cóc Lindbergh đã được thống kê là một trong những vụ án bí ẩn nhất trong lịch sử của Mỹ. Sau khi cậu bé bị mất tích, những nhà phát triển bắt đầu một cuộc điều tra vô cùng khủng khiếp. Họ đã được hỗ trợ bởi những nhà thám tử từ khắp nơi trên thế giới, nhưng vẫn không thể tìm ra bất kỳ dấu vết nào của cậu bé.

Vào năm 1934, một người đàn ông tên là Bruno Richard Hauptmann đã bị bắt giữ và bị buộc tội bắt cóc và giết người. Sau khi được tuyên án, Hauptmann đã bị đưa vào trại tù và bị đào tạo vào năm 1936.

Tuy nhiên, vụ án bắt cóc Lindbergh vẫn là một trong những vụ án bí ẩn nhất mà thế giới từng biết đến. Đến ngày nay, nhiều người vẫn không chắc chắn rằng Hauptmann là người bắt cóc cậu bé. Những câu hỏi về tội ác này vẫn chưa được trả lời đầy đủ và vụ án vẫn là một bí ẩn.

Kết luận

Từ khi thế giới được khám phá, những vụ án khó giải đã luôn là một phần không thể thiếu của lịch sử. Những vụ án này đã thúc đẩy sự phát triển của nghiên cứu và nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên, những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải, làm cho chúng trở thành một bí ẩn vĩnh viễn. Chúng ta hy vọng rằng những vụ án này sẽ được giải quyết trong tương lai, và sẽ là một trong những câu chuyện đáng nhớ trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,.. Công ty

Tôn thép Sáng Chinh

Tổng công ty sãn xuất và phân phối sắt thép toàn miền nam: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao.
Seo việt

Công ty Seo Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website với các chiến lược SEO chuyên nghiệp và thiết kế website tốt, chúng tôi cam kết giúp khách hàng tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và nâng cao thương hiệu của họ trên Internet.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Võ Gia: Đơn vị số 1 máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và môi trường.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc khoan cắt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh tối ưu và hiệu quả.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Hiện nay, đơn giá đá xây dựng trên thị trường dao động trong khoảng 240.000đ đến 420.000đ/m3 tùy từng loại và số lượng mua.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay - Dịch vụ taxi nội bài, Taxi Nôi Bài - Dịch vụ Taxi Sân Bay Nội Bài "Giá rẻ". Hà Nội - Sân Bay Nội Bài chỉ từ 110k. Chiều Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 220k. Xe riêng, sang trọng.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Nhà máy sản xuất T&T Fushida cung cấp xe ba gác, xe ba bánh, xe 3 ba bánh máy tự chế. Thông tin giá xe ba gác, ba bánh cập nhật mới nhất.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc⭐ Web Công Ty Phế liệu Tại TPHCM⭐Mua Hàng Thanh Lý⭐Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Tận Nơi.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc⭐ Web Công Ty Phế liệu Tại TPHCM⭐Mua Hàng Thanh Lý⭐Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Tận Nơi
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thực phẩm nhập khẩu, thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn Nhật Bản,Thịt Heo Hữu Cơ EM Green,Thực phẩm hữu cơ ORFARM.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý, ✓vải khúc✓ vải cây✓ vải vụn các loại Giá Cao ✓Tại TPHCM và Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Báo giá thép xây dựng Việt Nhật 2022 mới nhất gồm thép cuộn, thép thành vằn phi 6 đến phi 32. Hàng chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận CO/CQ từ nhà máy.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Báo giá đá xây dựng mới nhất gồm các loại đá 0x4, đá 1x2, đá 4x6, đá mi, đá chẻ, đá hộc ... Cam kết chất lượng, miễn phí vận chuyển, giá rẻ cạnh tranh.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Thợ sửa khóa tại nhà tại TP HCM - Sửa khóa nhà, khóa xe hơi, xe máy, két sắt... với giá rẻ nhất tại TP HCM. Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, ...
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Dịch Vụ Dọn Nhà chuyên cung cấp xe tải chở hàng TPHCM ⭕Giá mới ngày ⭕Xe mới ⭕Bảo dưỡng thường xuyên ⭕Thủ tục nhanh.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng thông dụng và cần thiết? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của sự phát triển này nhé!
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp tại TpHCM trọn gói giá rẻ 60k/h⭐cho thuê bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng, container, xe tải, cảng tàu, siêu thị ⭐thuê công nhân.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Thiết kế thi công đá sân vườn, hồ cá koi tại Bình Dương và tất cả tỉnh thành toàn quốc. Thiết kế theo yêu cầu, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, báo giá trọn gói trực tiếp. Thi công đúng tiền độ. Báo giá trực tiếp. Chăm sóc tận tình. Phục vụ chu đáo.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với những máy móc hiện đại và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục là áo thun. Với đồng phục là áo thun có cổ các bạn nên chọn chất liệu vải là vải cá sấu lạnh 4 chiều hoặc vải cotton, vải lanh.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết Kế, Thi Công Hồ Cá Koi Đẹp - Nghệ Thuật. Với Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi Đạt Chuẩn
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Báo Giá Hút bể phốt khoán tại Tphcm uy tín ✓ Hút bể phốt khoán giảm giá 5O% Bảo hành 60 tháng✓ Uy tín Giá chuẩn, Đơn giá rõ ràng.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ. Thi công với máy móc công nghệ cao.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát đơn vị chuyên cung cấp sắt thép xây dựng của hòa phát ,Thái nguyên , việt Đức , Việt Ý , Việt Úc cho các công trình.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát Hiện nay, nhu cầu tối ưu hóa không gian để sử dụng cho nhiều mục đích, thời điểm khác nhau ngày càng tăng. Do đó vách ngăn di động ra đời và được xem là công cụ đắc lực để phân chia không gian nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công ty SEO web chuyên nghiệp ✓ Hơn +3800 khách hàng ✓ 40 tỉnh toàn quốc, Lên top google với chi phí thấp nhất.✔️(đã xác minh)

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu giá cao. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông, Đục phá bê tông theo yêu cầu.Đội ngũ thi công đúng tiến độ. Khảo sát tư vấn tận nơi, Báo giá hợp lý, Giám sát công trình an toàn. Khoan cat be tong.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê TôngKhoan Rút Lõi Bê Tông Uy Tín Giá Rẻ. Giá Cả Cạnh Tranh. Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp. Dọn Dẹp Sạch Sẽ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông Uy Tín.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động TPHCM ngày càng nhận được sự chú ý của doanh nghiệp. Bởi nhu cầu lao động tại đây luôn ở mức cao.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động Phổ Thông, Lao Động Thời Vụ, Bốc Xếp, Vệ Sinh, Gia Công, Thầu Công Trình. Chuyên Cung Ứng Nhân Lực, Lao Động Mọi Ngành Nghề.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá sắt xây dựng nhanh chóng và chính xác nhất từ các thương hiệu Miền Nam, Pomina, ... bảng giá sắt thép xây dựng, gia sat thep xay dung.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao là Công ty thu gom phế liệu hàng đầu tại TPHCM Sài gòn và các tỉnh lân cận. CLICK xem giá niêm yết trên website mỗi ngày.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tỉnh Lộ 824, không những thuận tiện ... Theo VEC, nếu TPHCM bàn giao mặt bằng sớm thì dự án có thể thông xe.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Dịch vụ Seo Seo Việt

Seo Việt: Dịch vụ SEO website giá rẻ của Seo Việt, cấu thành từ nhiều mục từ tối ưu content bán hàng để ra đơn. Sau khi có đơn là tối ưu Onpage & Offpage.